Skip to main content

Comforu.com โดย บริษัท ปัณศนุ จำกัด.. ขายซอฟต์แวร์ คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ราคาถูก

โทร 081-107-9688, 081-582-2207

หน้าแรก  ซอฟต์แวร์  Notebook  คอม PC  Server  Projector  Printer  กล้อง  เกี่ยวกับเรา  ลูกค้าของเรา  ติดต่อเรา   
Adobe Photoshop CS6 CS5 CS4 และ รุ่น Adobe Photoshop CS5 Extended Extended
อะโดบี โฟโต้ชอป ลิขสิทธิ์ ราคาถูก
 
โปรแกรมในระดับตำนานที่ทั้งผู้ใช้คอมพิวเตอร์ทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ตั้งแต่ระดับคนทั่วไปที่ใช้ในการจัดรูปของตัวเอง จนไปถึงระดับมืออาชีพที่ใช้ในการทำงานระดับสูง
 
ขณะนี้ทาง Adobe ได้ออก CS6 นับเป็นรุ่นที่ 13 แล้ว โดยได้เพิ่มความสามารถในการตกแต่งภาพเข้าไปอีกมากมาย เพื่อให้มือสมัครเล่นก็สามารถแต่งภาพได้ หรือ ช่วยเหลือระดับมืออาชีพให้การตกแต่งภาพเนียนขึ้นไปอีก
 
โปรแกรม ฯ สามารถสร้างงานกราฟฟิคออกมาได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสร้างแบบ อักษรลักษณะต่างๆ และอีกทั้งยังนิยมมาแต่งภาพอีกด้วย โปรแกรมนี้จะมี Plug - in ซึ่งช่วยสร้าง Effect ต่างๆทำให้ได้ชิ้นงานที่ไม่ซ้ำกัน และอีกทั้งยังสร้างความโดดเด่นให้กันงานอีกด้วย
 
และอีกรุ่นคือ Adobe Photoshop CS6 Extended มาพร้อมความสามารถในการสร้างผลงาน 3D ได้ทั้งโลโก้ อาร์ตเวิร์ค และภาพเคลื่อนไหว (motion graphic) ปรับแต่งวัตถุในงาน 3D ได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องมือที่มีความสามารถมากขึ้น รวมถึงการจัดการภาพถ่าย งานพิมพ์ เว็บ และวีดิโอ ซึ่งอะโดบี ได้ทำการปรับปรุงความสามารถหลายอย่างใน Photoshop CS5 ตอบสนองการทำงานได้เร็วขึ้นที่แพลตฟอร์ม 64 บิท และสามารถใช้ประสิทธิภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างเต็มที่
 
 
Adobe Photoshop มีความสามารถในการจัดการไฟล์ข้อมูลรูปภาพที่มีประสิทธิภาพ โฟโตชอปสามารถใช้ในการตกแต่งภาพเล็กน้อย เช่น ลบตาแดง, ลบรอยแตกของภาพ, ปรับแก้สี, เพิ่มสีและแสง หรือการใส่เอฟเฟกต์ให้กับรูป เช่น ทำภาพสีซีเปีย, การทำภาพโมเซค, การสร้างภาพพาโนรามา (panorama) จากภาพหลายภาพต่อกัน นอกจากนี้ยังใช้ได้ในการตัดต่อภาพ และการซ้อนฉากหลังเข้ากับภาพ
โฟโตชอปสามารถทำงานกับระบบสี RGB, CMYK, Lab และ Grayscale และสามารถจัดการกับไฟล์รูปภาพที่สำคัญได้ เช่น ไฟล์นามสกุล JPG, GIF, PNG, TIF, TGA โดยไฟล์ที่โฟโตชอปจัดเก็บในรูปแบบเฉพาะของตัวโปรแกรมเอง จะใช้นามสกุลของไฟล์ว่า PSD จะสามารถจัดเก็บคุณลักษณะพิเศษของไฟล์ที่เป็นของโฟโตชอป เช่น เลเยอร์, ชันแนล, โหมดสี รวมทั้งสไลส์ ได้ครบถ้วน
 
ความสามารถใหม่ๆของ Photoshop CS6
 
 
 
Content-Aware Move Tool เครื่องมือสำหรับย้ายหรือเคลื่อนที่วัตถุที่อยู่ในภาพเพื่อจัดองค์ประกอบได้ตามต้องการ โดยใช้การรีิทัชแบบ Content-Aware เข้ามาช่วย 
Crop tool แบบใหม่ 
  
Vector Layer แบบใหม่

รูปแบบตัวหนังสือแบบใหม่ 
Script Pattern แบบใหม่
• การปรับภาพที่ถ่ายจากเลนส์ไวด์
Adobe Camera Raw 7
3D controls at your fingertips (Photoshop CS6 Extended only)
และ Feature อื่นๆอีกมากมาย