Skip to main content

Comforu.com โดย บริษัท ปัณศนุ จำกัด.. ขายซอฟต์แวร์ คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ราคาถูก

โทร 081-107-9688, 081-582-2207

หน้าแรก  ซอฟต์แวร์  Notebook  คอม PC  Server  Projector  Printer  กล้อง  เกี่ยวกับเรา  ลูกค้าของเรา  ติดต่อเรา   
Windows 8, 7 ระบบปฏิบัติการประสิทธิภาพเยี่ยม ราคาถูก
  
 
 
 
Windows 7 ระบบปฏิบัติการล่าสุด เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ใช้งานง่ายและรวดเร็วขึ้น  ค้นหาและจัดการกับแฟ้ม เช่น รายการ shortcut และการแสดงตัวอย่างแถบงานที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น  อีกทั้งสนับสนุนรุ่น 64 บิต คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากพีซีที่ทรงประสิทธิภาพรุ่นล่าสุดได้อย่างเต็มที่ และคุณลักษณะเด่นๆ เช่น โฮมกรุ๊ป, Windows Media Center และ Windows Touch อีกทั้งคุณสมบัติที่สำคัญอีกมากมาย เช่น BitLocker เข้ารหัสข้อมูล
 
 
 

ตารางเปรียบเทียบ Windows 7 แต่ละรุ่น (Comparison Chart)

 
 
                    *** Microsoft Windows Vista และ Windows XP Home และ Pro  ได้ตกรุ่น และไม่มีจำหน่ายแล้ว

 
10 เหตุผลที่ควรซื้อ Windows 7
1. Windows 7 ทำให้คุณใช้งานพีซีได้เร็วขึ้น
ปุ่มใน task bar ใหญ่ขึ้นและภาพตัวอย่างแบบเต็มขนาด  สามารถตรึงโปรแกรมเข้ากับ task bar เพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ในคลิกเดียว shortcut ใช้เป็นทางลัดไปยังแฟ้ม โฟลเดอร์ และเว็บไซต์ต่างๆ และ Snap, Peek และ Shake ทำให้คุณสลับหน้าต่างทั้งหมดที่เปิดอยู่ด้วยวิธีการใหม่ๆ ได้ง่ายขึ้น
 
2. การค้นหาที่ฉลาดยิ่งขึ้น
เพียงพิมพ์สิ่งที่ต้องการลงในกล่องค้นหาของเมนู Start คุณจะได้เห็นผลลัพธ์ที่แบ่งกลุ่มตามประเภท เช่น เอกสาร รูปภาพ เพลง อีเมล และโปรแกรมต่างๆ ได้ในทันที ค้นหาในโฟลเดอร์หรือไลบรารี แล้วคุณจะสามารถปรับการค้นหาได้โดยใช้ตัวกรองต่างๆ เช่น วันที่หรือประเภทแฟ้ม และใช้บานหน้าต่างแสดงตัวอย่างเพื่อดูเนื้อหาของผลลัพธ์ได้
 
3. แชร์ไฟล์และปริ๊นเตอร์ร่วมกันได้ง่ายๆ ด้วย 'โฮมกรุ๊ป' (Home Group)  เพียงแค่เชื่อมต่อพีซีที่ใช้ Windows 7 ตั้งแต่สองเครื่องขึ้นไป เท่านี้คุณก็เริ่มใช้เพลง รูปภาพ วิดีโอ และเอกสารต่างๆ ร่วมกับบุคคลอื่นในบ้านคุณได้โดยแทบไม่ยุ่งยากอะไรเลย
 
4. ความเร็วและประสิทธิภาพการทำงานสูงขึ้น
Windows 7 มีการปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างมาก เพื่อให้ใช้หน่วยความจำน้อยลงและใช้บริการแบบทำงานเบื้องหลังเฉพาะเมื่อจำเป็นเท่านั้น ระบบปฏิบัติการนี้ได้รับการออกแบบมาให้คุณใช้งานโปรแกรมได้เร็วขึ้น เข้าสู่โหมด sleep กลับมาทำงานต่อ และเชื่อมต่อใหม่กับเครือข่ายไร้สายได้รวดเร็วขึ้นอีกด้วย และด้วยการสนับสนุน 64 บิต คุณจึงสามารถใช้ประโยชน์จากพีซี 64 บิตที่เปี่ยมประสิทธิภาพรุ่นล่าสุดได้อย่างเต็มที่
 
5. ระบบเครือข่ายแบบไร้สายที่ดียิ่งขึ้น
การเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายบนแล็ปท็อปของคุณอาจเคยเป็นเรื่องยุ่งยาก  แต่ตอนนี้คุณทำได้ด้วยการคลิกเพียงสองครั้ง คลิกหนึ่งครั้งเพื่อเลือกเครือข่ายที่มีอยู่ในรายการบนแถบงานแล้วคลิกเชื่อมต่อ และเมื่อคุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายได้แล้ว Windows จะจดจำเครือข่ายนั้นไว้เพื่อให้คุณเชื่อมต่อได้โดยอัตโนมัติในภายหลัง
 
6. Windows Touch ครั้งแรกกับการเรียกดูเว็บ พลิกดูภาพถ่าย และเปิดแฟ้มและโฟลเดอร์บนพีซีแบบหน้าจอสัมผัสได้ด้วยปลายนิ้วมือ เมื่อคุณใช้ Windows ที่มีเทคโนโลยีมัลติทัชอย่างแท้จริง การสัมผัสด้วยท่าทางต่างๆ เพื่อย่อ/ขยาย หมุน หรือแม้แต่คลิกขวา ถือเป็นวิธีใหม่ในการทำงานกับพีซีของคุณ
 
7. สนุกสนานกับอุปกรณ์ Device Stage เป็นคุณลักษณะใหม่ใน Windows 7 ทำงานเหมือนเป็นโฮมเพจสำหรับสิ่งต่างๆ เช่น เครื่องเล่นเพลงแบบพกพา สมาร์ทโฟน และเครื่องพิมพ์ เมื่อคุณเสียบอุปกรณ์ที่เข้ากันได้เข้ากับพีซี คุณจะเห็นเมนูที่มีข้อมูลและงานยอดนิยมต่างๆ เช่น อายุการใช้งานแบตเตอรี่ จำนวนภาพถ่ายที่พร้อมสำหรับดาวน์โหลด และตัวเลือกการพิมพ์ต่างๆ
 
8. การส่งข้อมูล Media Streaming คุณลักษณะใหม่ใน Windows Media Player 12 ช่วยให้คุณสนุกสนานกับไลบรารีสื่อทั้งที่อยู่ในบ้านและในเมืองที่คุณอาศัยอยู่ได้ เล่นที่ ช่วยให้คุณข้อมูลเพลง วิดีโอ และภาพถ่ายจากพีซีไปยังสเตอริโอหรือทีวีได้ (คุณอาจต้องใช้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม) และด้วยการส่งข้อมูลสื่อระยะไกล คุณสามารถส่งสื่อข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตจากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 7 ไปยังคอมพิวเตอร์อีกเครื่องที่อยู่ห่างไกลได้
 
9. ทำให้คอมพิวเตอร์คุณเป็นแบบส่วนบุคคล Windows 7 ช่วยให้คุณสามารถแสดงตัวตนของคุณด้วยการกำหนดชุดรูปแบบพื้นหลังของเดสก์ท็อปการนำเสนอภาพนิ่งบนเดสก์ท็อป และอื่นๆ ด้วยตนเอง รายการดาวน์โหลดใหม่ๆ มีให้คุณใช้งานได้ในแกลเลอรีการตั้งค่าส่วนบุคคล คุณจะได้ดาวน์โหลดลูกเล่นสนุกๆ เพื่อทำให้พีซีของคุณมีรูปแบบเฉพาะตัว
 
10. การแจ้งเตือนที่ไม่รบกวนคุณ ศูนย์ปฏิบัติการ ซึ่งเป็นคุณลักษณะใหม่ใน Windows 7 ทำให้คุณควบคุมข้อความเกี่ยวกับการบำรุงรักษาและความปลอดภัยได้ คุณสามารถเปิดหรือปิดการแจ้งเตือนสำหรับคุณลักษณะต่างๆ เช่น Windows Defender หรือ การควบคุมบัญชีผู้ใช้ ถ้า Windows ต้องการให้คุณดำเนินการตรวจสอบ คุณจะเห็นการแจ้งเตือนที่ด้านขวาสุดของแถบงาน คลิกดูแล้วคุณจะเห็นวิธีแก้ปัญหาต่างๆ ที่ระบบเสนอให้