Skip to main content

Comforu.com โดย บริษัท ปัณศนุ จำกัด.. ขายซอฟต์แวร์ คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ราคาถูก

โทร 081-107-9688, 081-582-2207

หน้าแรก  ซอฟต์แวร์  Notebook  คอม PC  Server  Projector  Printer  กล้อง  เกี่ยวกับเรา  ลูกค้าของเรา  ติดต่อเรา   
ESETNOD32 Antivirus 5, 4, 3, 2 ราคาถูก

ใช้งานง่าย ไม่หน่วงเครื่อง จับไวรัสและสปายแวร์ได้ดี

 

แอนตี้ไวรัส สำหรับผู้ใช้ตามบ้านและธุรกิจขนาดเล็ก 

 

ESET Smart Security 5 (Antivirus | Antispyware | Firewall | Anti spam)

ESET Smart Security เป็นระบบป้องกันครบวงจรเพื่อปกป้องคุณจากภัยอันตรายจากการใช้งานเว็บ ให้การปกป้องจากมัลแวร์เช่นเดียวกับ ESET NOD32 Antivirus พร้อมทั้งไฟร์วอลล์ส่วนตัวและการป้องกันสแปม เพื่อให้คุณสามารถกลั่นกรองเนื้อหาเพื่อป้องกันอันตรายล่วงหน้า และให้การปกป้องที่มีประสิทธิภาพและสามารถกำหนดค่าเฉพาะได้

  

ESET NOD32 Antivirus 5 (Antivirus | Anti spyware| Anti Spam)

ESET NOD32 Antivirus ESET NOD32 Antivirus สามารถตรวจสอบและกำจัดไวรัส ทรอจัน เวิร์ม แอดแวร์ สปายแวร์ ฟิชชิ่ง รูตคิต และภัยทางอินเทอร์เน็ตอื่นๆ ได้มากกว่าโปรแกรมอืนในท้องตลาด เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่เหมาะสมที่สุด เพื่อใช้งานบน Windows XP และยังสามารถทำงานบนระบบ Windows เก่า MS-DOS ไฟล์เซิร์ฟเวอร์ เมล์เซิร์ฟเวอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 


ESET NOD32 แอนตี้ไวรัส สำหรับใช้ในองค์กร

ESET Antivirus 5 for Business (Antivirus | Antispyware |  Remote Admin | Anti spam)

ESET NOD32 Antivirus Business Edition ได้เพิ่มคุณสมบัติพิเศษ ESET Remote Administrator ในการจัดการและดูแลระบบรักษาความปลอดภัยได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก เพิ่มความสะดวกในการอัพเดทและการควบคุมดูแลระบบเครือข่ายทั้งหมดเอามาไว้แบบรวมศูนย์กลางไม่ว่าจะเป็นที่เครือข่ายท้องถิ่นหรือเครือข่ายระบบระดับประเทศ นอกจากนี้ด้วยระบบฟุตพริ้นท์ที่กินพื้นที่หน่วยความจำบนคอมพิวเตอร์ของคุณน้อยที่สุดและความเร็วในการสแกนผ่านระบบดาวเทียม ทำให้ ESET NOD32 Antivirus สามารถรับประกันได้ว่าการทำงานของคุณจะปราศจากอุปสรรครบกวน ช่วยให้พนักงานของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่ระบบการตรวจจับภัยคุกคามบนอินเตอร์เน็ตของเราจะรับหน้าที่ป้องกันระบบเน็ตเวิร์คของคุณอย่างทั่วถึง

ESET Smart Security 5 (Antivirus | Antispyware | Firewall | Remote Admin | Anti spam)

ESET Smart Security Business Edition เป็นทางออกที่รวมคุณสมบัติทุกอย่างเอาไว้ด้วยกันเพราะสามารถรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบให้กับการทำธุรกิจทุกขนาด ESET Smart Security นำเอาความเร็วและความแม่นยำของกับระบบ ThreatSense® ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพของ ESET NOD32 Antivirus มารวมกับระบบไฟร์วอล และระบบป้องกันสแปม เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องคอมพิวเตอร์จะปลอดภัยจากมัลแวร์และการคุกคามบนอินเทอร์เน็ตทุกประเภท

ESET Smart Security Business Edition เพิ่มจุดเด่นให้กับ ESET Remote Administrator 3 เพื่อรับรองการอัพเดทที่ไม่ติดขัดและการจัดการแบบรวมศูนย์กลางในสภาพแวดล้อมของเครือข่าย ESET Remote Administrator ให้การจัดการที่รวดเร็วและลดการบริหารของเครื่องคอมพิวเตอร์ในเครือข่ายย่อยหรือในเครือข่ายระดับใหญ่ ESET Smart Security Business Edition รองรับการทำงานที่น่าพอใจของระบบและเครือข่ายนอกจากนี้ยังช่วยลดการใช้แบนด์วิดท์ด้วย


ESET NOD32 แอนตี้ไวรัส สำหรับระบบ Microsoft Exchange

เมื่ออีเมลคือที่มาของมัลแวร์ส่วนใหญ่ ดังนั้นอีเมลควรจะได้รับการตรวจสอบในระดับสูดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้คือเริ่มต้นตั้งแต่ที่เกทเวย์ที่ใช้ในการเชื่อมต่อเครือข่าย

 

ESET NOD32 Antivirus for Microsoft Exchange เพียบพร้อมไปด้วยน้ำหนักเบาและการป้องกันขั้นสูงแก่เซิร์ฟเวอร์อีเมลขนาดใหญ่ ทั้งยังมีการสแกนที่มาของการรับส่งอีเมลด้วยประสิทธิภาพสูงสุด และมีการเลือกสุ่มสแกนแบบ rule-based
หาก MS Exchange Server ถูกใช้เป็นเกทเวย์ ESET NOD32 Antivirus จะตรวจอีเมลทุกฉบับที่ส่งเข้ามา โปรแกรมจะทำการสร้างรายละเอียดของล็อกไฟล์ทำให้ตัวดูแลระบบสามารถส่งข้อความตรวจจับไวรัสผ่านเครือข่ายแลนหรืออีเมลก็ได้

คุณสมบัติสำคัญ

รองรับ Microsoft Exchange Server 2007อย่างสมบูรณ์แบบ
คุณสามารถใช้ประโยชน์จาก Exchange technology รุ่นล่าสุดของ Microsoft อย่างเต็มที่ขณะเดียวกันก็สามารถรักษาความปลอดภัยสูงสุดได้ด้วย NOD32

โครงสร้างที่ได้รับการพัฒนา
คุณสมบัติซึ่งช่วยทำให้สามารถเริ่มทำการสแกนระบบจักรกลได้จากภายใน ESET Control Center อิสระจาก Microsoft Exchange Server ช่วยป้องกันข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้น คุณลักษณะดังกล่าวยังไม่สามารถใช้ได้กับรุ่น 64-bit แต่ใช้ได้กับระรุ่น 32-bit

ความสามารถปรับแต่งการแสกนปูมหลังได้อย่างละเอียดมากขึ้น
สามารถตั้งให้มีการสแกนปูมหลังเฉพาะเมื่อมีการรับอีเมลหรือกำหนดช่วงเวลาที่เฉพาะเจาะจง หรืออาจจะตั้งให้มีการสแกนเฉพาะข้อความที่มีไฟล์แนบมาด้วย

สามารถจัดการกับ Rules
สามารถจัดการกับ Rulesได้ขึ้นอยู่กับชื่อกล่องข้อความ

ตรวจสอบการทำงาน
สามารถรวมเอาข้อมูลการปฏิบัติงานไว้ในล็อกไฟล์ได้ทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถจัดตั้งระบบให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเยี่ยม


ESET สำหรับ เมล์เซิฟเวอร์

Microsoft Exchange

ESET NOD32 Antivirus สำหรับExchange Server ให้การสแกนอีเมล์แบบออนไลน์ในสภาพแวดล้อมของ Microsoft Exchange Server การดำเนินงานที่แข็งแกร่งของESET NOD32Antivirusช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและทรูพุทเมื่อเทียบกับปลั๊กอินของแอนตี้ไวรัสอื่นๆ

 

ESET Mail Security

เป็นซอฟต์แวร์ป้องกันภัยคุกคามที่ดีที่สุดที่มีความหลากหลายของโอเพนซอร์สเมล์เซิร์ฟเวอร์ที่เป็นที่นิยมและแพลตฟอร์ม Linux รวมทั้ง Sendmail,qmail, postfix, Exim, และอื่นๆ ESET NOD32 Antivirus ทำงานภายใต้Linux แบบทั่วไป

 

Lotus Domino Server

ESET NOD32 Antivirus สำหรับLotus Domino Server ให้การสแกนในขณะที่มีการเข้าถึงเมล์ใน Lotus Domino R5

 

Kerio Mail Server

อีเมล์เซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยซึ่งเหมาะสมสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กรวมทั้งผู้ให้บริการอินเตอร์เนต